Trang chủ > Sản phẩm và Dịch vụ > Thiết kế, thi công quầy kệ gỗ trong siêu thị
Thiết kế, thi công quầy kệ gỗ trong siêu thị
Hiện nay, xu hướng phát triển của ngành bán lẻ ngày càng đa dạng và mở ra nhiều hình thức phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng như tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, đại siêu thị… 

Do vậy việc trưng bày sắp xếp hàng hóa sao cho tiếp cận đến người mua không phải là việc dễ dàng và gây hoang mang cho chủ cửa hàng hay người quản lý. Cách thông dụng mà mọi người thường dùng nhất là trưng bày hàng hóa gọn gàng trên những quầy kệ có thiết kế ấn tượng hoặc nổi bật nhằm tiếp cận nhanh chóng đến khách xem và người mua hàng.

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia về thị hiếu của khách hàng, thì những quầy kệ trưng bày hàng hóa gọn gàng, thiết kế bắt mắt, độ cao phù hợp, ghi thông tin hàng hóa rõ ràng, có những điểm nhấn gây ấn tượng riêng biệt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng chú ý hơn, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng đi đến quyết định dùng thử hay mua sản phẩm đó.

Vậy “Quầy kệ gỗ” là gì?

Là quầy kệ trưng bày hàng hóa được đóng bằng các loại gỗ thông thường, gỗ thịt tự nhiên, gỗ thịt ghép, gỗ ép … hiện đang có trên thị trường, sau đó sẽ được sơn phủ màu sắc tùy theo bản vẽ thiết kế.

Có nhiều loại kiểu quầy kệ phù hợp với từng nơi trưng bày, hay phù hợp với từng chủng loại sản phẩm. Ngoài ra còn có những quầy kệ có hình dáng đặc biệt được thiết kế riêng cho một dòng sản phẩm nào đó, ví dụ như quầy kệ hình chai nước cho các sản phẩm nước uống, quầy kệ hình con vật cho các sản phẩm đồ chơi trẻ em, quầy kệ cho các sản phẩm cần điểm nhấn tập trung chú ý của khách hàng … Quầy kệ bằng gỗ thường có độ bền cao, vững chắc, chịu được tác động bên ngoài nên hay dùng trong việc trưng bày các nhãn hàng mỹ phẩm, các loại thực phẩm …

Hiện nay, có rất nhiều loại kệ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như:
  • Kệ Đơn hoặc đôi. 
  • Kệ từ 2 mặt đến 4 mặt. 
  • Kệ áp tường
  • Kệ oval
  • Kệ móc treo
Với các chất liệu đa dạng:
  • Gỗ thường gỗ tự nhiên. 
  • Gỗ tự nhiên ghép. 
  • Gỗ ép công nghiệp MDF, MFC, HDF.
  • Các loại gỗ cao cấp khác theo yêu cầu khách hàng , VD như Picomat cứng dán vân gỗ. 

Tại sao quầy kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị quan trọng?

Triết lý của các chuyên gia trong ngành bán lẻ là: “Yêu từ cái nhìn đầu tiên” cũng là nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc trưng bày hàng hóa sao cho gây ấn tượng đến người mua nhiều nhất.

Như vậy, để trưng bày hàng hóa gây ấn tượng đến người mua thì cần phải có cách thức sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý gây ấn tượng và đó chính là các quầy kệ trưng bày hàng hóa. Bên cạnh đó, việc thiết kế quầy kệ trưng bày phải phù hợp với thiết kế bên trong cửa hàng của bạn cũng là một việc rất quan trọng. 

Chất liệu gỗ trong việc đóng quầy kệ trưng bày hàng hóa cũng rất quan trọng, ví dụ như đối với các hàng hóa là thực phẩm rau củ quả tươi thì chất liệu phải là loại gỗ cao cấp, an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao. Hiệu ứng thu hút khách hàng cao. 

Bạn đang muốn mở cửa hàng tự chọn mà chưa biết tìm đặt mua quầy kệ trưng bày ở đâu ?

Công ty Quảng cáo Sơn Đề Can với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo sẽ thực hiện những gì mà bạn mong muốn, bên cạnh đó công ty luôn có sẵn đội ngũ tư vấn cho khách hàng những mẫu quầy kệ trưng bày hàng hóa thiết kế phù hợp với bất kỳ nhu cầu trưng bày sản phẩm hàng hóa nào của quý khách.

Các quầy kệ trong siêu thị (market) , Cửa hang bán lẻ (shop , Store), Trung tâm thương mại ( Shopping mall) được thiết kế, thi công sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đã được xác nhận kiểm định chất lượng từ các khách hàng lớn đã và đang đặt hàng công ty chúng tôi.

Xưởng sản xuất của Công ty quảng cáo Sơn Đề Can được trang bị máy móc hiện đại , kết hợp với xưởng quảng cáo công nghệ cao, cơ khí, nên chúng tôi tạo ra được các sản phẩm có yêu cầu phức tạp, tính thẩm mỹ cao. Nguồn lực luôn sẵn sàng thực hiện những đơn hàng lớn, giá trị cao. 

Quy trình quản lý, sản xuất, an toàn, các điều kiện sản xuất, môi trường, chính sách lao động đã được kiểm và đánh giá “Green” bởi SGS Việt Nam

Do đó, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm quầy kệ trưng bày hàng hóa được thiết kế thân thiện với khách hàng, độc đáo, hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng, khả năng chịu lực cao và giá cả cạnh tranh.

Quầy kệ quảng cáo trưng bày hàng hóa có thể tháo rời từng bộ phận và đóng thành gói, hộp trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển giao hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0902686968

 

< QUAY LẠI
LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK