Trang chủ > Sản phẩm và Dịch vụ > Dịch vụ Quảng cáo Cổng từ
Dịch vụ Quảng cáo Cổng từ

Hiện nay, Công ty quảng cáo Sơn Đề Can là nhà tư vấn chiến lược khai thác quảng cáo tại hệ thống siêu thị Co.opmart, với sự ủy quyền của SaigonCo.op và SCID, bao gồm billboard mặt tiền, ưu tiên khai thác quảng cáo cổng chào, vách thang cuốn, các POSM, trên quầy kệ và đặc biệt là quảng cáo tại Cổng từ.

Cổng từ là một hệ thống được các siêu thị lắp đặt nhằm giảm chi phí thuê nhân viên an ninh, đồng thời giúp gia giảm tỉ lệ mất cắp hàng hoá. Ngoài chức năng trên, hệ thống Cổng từ còn được thiết kế kèm bề mặt bằng phẳng ở 2 bên để quảng cáo sản phẩm, nhãn hàng, chiến dịch khuyến mãi, ...

Một cuộc khảo sát về thói quen của người tiêu dùng cho thấy 2/3 số lượng mặt hàng họ đã mua trong siêu thị là sản phẩm đã có ý định mua từ trước, còn lại 1/3 là từ sự thú vị, tò mò, bị thu hút từ các bảng quảng cáo ấn tượng.

Do đó, ngoài việc bố trí sản phẩm trên quầy kệ sao cho bắt mắt, thì bề mặt của hệ thống Cổng từ đang được các siêu thị, nhà bán lẻ tận dụng làm nơi quảng cáo rất hiệu quả. Bởi đó là nơi khách hàng có thời gian chờ lâu nhất, quan sát lâu nhất trong khi thu ngân tính tiền.

Không chỉ là một địa điểm mua sắm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, Co.opmart còn là điểm thu hút hàng triệu lượt người đến giải trí. Dự kiến vào năm 2015 sẽ có 100 Coopmart và 500 CoopFood trên toàn quốc. Và tại hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam này, hầu hết các bề mặt của hệ thống cổng từ an ninh đều đã được SDC "bao sô" và thay đổi liên tục khi có sản phẩm hay chương trình khuyến mại mới.

Có thể nhận thấy cách bày trí các nhãn hàng sản phẩm, bảng quảng cáo, phướng, poster, chương trình khuyến mãi, chiến dịch marketing sản phẩm mới … ngay tại Cổng từ trong siêu thị Coopmart – là hệ thống siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh lợi thế rất am hiểu quảng cáo trong toàn hệ thống Co.opmart nhờ là đơn vị độc quyền khác quảng cáo, SDC còn có nhiều đặc điểm khác như kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên 20 năm, dịch vụ đa dạng, phù hợp với tuỳ đối tượng khách hàng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chăm sóc tốt cho khách hàng, nguồn tài chính ổn định và vững mạnh...

Như vậy, với việc sử dụng hệ thống Cổng từ, các siêu thị, cửa hàng bán lẻ lẫn nhà sản xuất hàng hoá nhận được tới 2 lợi ích: vừa được đảm bảo hàng hoá không bị mất cắp, vừa thu hút sự quan tâm của khách hàng từ vị trí quảng cáo đắc địa.

Hiện các thương hiệu hàng tiêu dùng lớn như Vinamilk, Dutch Lady đã chọn SDC làm đối tác thiết kế quảng cáo trên Cổng từ tại nhiều siêu thị Co.opmart. Đáng lưu ý, SaigonCo.op đã là đối tác thân thiết của SDC suốt 15 năm qua, trong khi FrieslandCampina, đơn vị sở hữu thương hiệu Dutch Lady, đã là đối tác hơn 5 năm qua.

congtu2
Quảng cáo sản phẩm Dutch Lady tại cổng từ Co.opmart

congtu1
Quảng cáo sản phẩm Trung Nguyên G7 tại cổng từ Co.opmart

Tất nhiên, để thu hút khách hàng, các hình ảnh được quảng cáo trên hai bề mặt Cổng từ phải đẹp, ấn tượng và nội dung súc tích, thiết yếu bởi người dùng ngày nay gần như quá tải do phải tiếp nhận quá nhiều thông tin mỗi ngày. Điều này thì công ty SDC hoàn toàn có thể hỗ trợ các đối tác, khách hàng với hiệu quả cao nhất, từ khả năng và kinh nghiệm đã có của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

 

< QUAY LẠI
LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK