Trang chủ > Sản phẩm và Dịch vụ
Lĩnh vực hoạt động

Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, mở rộng thị trường hay PR thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Quảng cáo bằng bảng hiệu, hộp đèn, bảng hiệu mica, inox, đồng ăn mòn hay ốp mặt dựng alu được coi là giải pháp tối ưu nhất vì chi phi vừa phải, hiệu quả cao...

Đến với công ty quảng cáo SDC chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu và các dịch vụ quảng cáo liên quan khác.

Đến với dịch vụ quảng cáo của công ty chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. 

Công ty quảng cáo SDC hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng như:

tu-van-chien-luoc-tai-coopmart

NHÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO TẠI SIÊU THỊ CO.OPMART

Công ty quảng cáo SDC là nhà tư vấn chiến lược quảng cáo tại siêu thị Co.opmart

Xem chi tiết »

thiet-ke-xay-dung-sieu-thi-ban-le

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG SIÊU THỊ BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP

Qua nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án xây dựng, trang trí các hệ thống siêu thị bán lẻ lớn, vừa và nhỏ, quảng cáo tại siêu thị... chúng tôi tin tưởng rằng quý vị sẽ luôn được đáp ứng mọi nhu cầu và hài lòng những gì mà chúng tôi mang đến.

Xem chi tiết »

trang-tri-noi-that-cong-ty-quang-cao-sondecal

THIẾT KẾ, TRANG TRÍ NỘI THẤT - THI CÔNG QUẢNG CÁO

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, trang trí nội thất các công trình như văn phòng, khách sạn, trường đại học, hội nghị, hội chợ triển lãm, quán bar cao cấp, quầy bán hàng, thực hiện thiết kế và xây dựng các hệ thống phức hợp cao cấp như: hệ thống bán hàng ATM, cổng alucomat, kèo mái thép, trang trí gian hàng, quầy hàng cho các siêu thị bán lẻ, sản xuất thi công.

Xem chi tiết »

thiet-ke-in-an-trang-tri-sieu-thi

THIẾT KẾ - IN ẤN QUẢNG CÁO

Để có được một ấn phẩm quảng cáo đẹp, đòi hỏi người thiết kế quảng cáo phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn gần giống với người tiêu dùng thực sự. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp - là phần "hồn" của mỗi chiến lược kinh doanh.

Xem chi tiết »


 

LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK