Trang chủ > Đối tác khách hàng của chúng tôi
Đối tác khách hàng

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, đặc biệt là thiết kế, xây dựng hệ thống siêu thị bán lẻ tại Việt Nam, chúng tôi, đội ngũ những nhà quản lý, nhân viên của công ty SDC hiểu rằng xây dựng những mối quan hệ với các đối tác, khách hàng là điều quan trọng bậc nhất đối với sự phát triển bền vững trong kinh doanh và chính nhờ sự tín nhiệm của quý vị đã giúp cho công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin vào những dự án xây dựng, thiết kế, in ấn quảng cáo sẽ được thực hiện trong tương lai.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác thiện chí cũng như những tình cảm tốt đẹp mà các đối tác, khách hàng đã dành cho SDC trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng những tình cảm này sẽ tiếp tục được trân trọng và gìn giữ, đem lại nhiều lợi ích chung cho các bên. Chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng là mục tiêu tối thượng của mọi hoạt động trong công ty.

Qua nhiều năm làm việc, bằng chính những dự án, sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi đã liên tục nhận được sự đánh giá cao của các đối tác, khách hàng lớn.

SDC đã và đang là một đối tác đáng tin cậy của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng:

Đối tác chiến lược - Khách hàng thân thiết


TRÊN 20 NĂM


Sơn Decal vinh dự được độc quyền khai thác Quảng Cáo tại hệ thống Co.opMart
với sự uỷ quyền của Sài Gòn Coop và SCID. Xem chi tiết »


Sơn Đề Can hân hạnh được tham gia xây dựng hệ thống thương hiệu và triển khai, khai thác hệ thống Đại siêu thị Co.opXtra. Xem chi tiết »

Co.opMart không những là một địa điểm mua sắm thuần tuý mà còn là điểm đến thu hút hàng triệu lượt người đến tham quan, thư giãn và giải trí... Xem chi tiết »
TRÊN 15 NĂM

DH Kinh te TP.HCMCaravelle hotel
TRÊN 10 NĂM

logo_fcLG Viet Nam

Khách hàng và Đối tác quan trọng khác


Tập đoàn Unilever Vietnam


Trở thành đối tác chính của Tập đoàn Unilever Vietnam, Công ty Sơn Decal đảm nhiệm vai trò thiết kế, sản xuất & phát triển hệ thống POSM tại các hệ thống Siêu thị lớn trên toàn quốc
Xem chi tiết »

Microsoft

Công ty quảng cáo Sơn Đề Can vinh dự là nhà đối tác của công ty Microsoft VN, nhận thực hiện thi công trang trí, in ấn quảng cáo cho toàn bộ hệ thống cửa hàng sản phẩm của Microsoft thuộc khu vực phía Nam.
Xem sản phẩm »

Beiersdoft Việt Nam

Beiersdorf Việt Nam được thành lập tại Việt Nam với những thương hiêu Nivea và Eucerin, chúng tôi hoàn toàn tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam (VBL)

VBL tự hào là tập đoàn bia hàng đầu thế giới, và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Xem sản phẩm mà công ty Sơn Đề Can thực hiện »


 

LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK