Trang chủ > Về chúng tôi > Lịch sử hình thành phát triển
Lịch sử hình thành phát triển

Khởi nghiệp từ những năm *1988, Sơn Decal là một cửa hàng kinh doanh nhỏ nằm ở khu vực quận I, chuyên nhận công việc thiết kế, in ấn quảng cáo, cắt decal, nhưng cơ sở đã có những bước phát triển liên tục để trở thành một trong những điểm sáng về thiết kế, in ấn và cung cấp các dịch vụ trang trí xây dựng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Với hệ thống văn phòng, cửa hàng giao dịch nằm tại khu trung tâm Quận 1 đã tạo điều kiện cho giao dịch giữa công ty chúng tôi với các đối tác khách hàng trở nên thuận tiện dễ dàng.

Trong khoảng thời gian ngắn, chính sự cạnh tranh quyết liệt của các công ty thiết kế, in ấn quảng cáo đã khiến chúng tôi tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề để phục vụ nhu cầu in ấn quảng cáo.

Trong suốt hơn 15 năm liên tục hoàn thiện bản thân, nhằm mục đích nâng cao giá trị phục vụ cho quí khách, đến ngày 17/4/2006 công ty TNHH SXTM & Dịch vụ quảng cáo Sơn Đề Can (gọi tắt là Công ty Quảng cáo Sơn Đề Can) được chính thức thành lập, với quy mô nhà xưởng hơn 2.000 m2 cùng trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại song song với quy trình sản xuất hầu như hoàn chỉnh. Sự bổ sung của đội ngũ hơn 100 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trong các lĩnh vực: in ấn, trang trí, quảng cáo, thiết kế sản phẩm, quà tặng, tổ chức sự kiện,...

Từ khi SDC trở thành công ty TNHH Sản xuất Thương mại, Dịch vụ Quảng cáo, chúng tôi đã thực hiện và quản lý nhiều công trình lớn nhỏ, đã trở thành một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đơn vị xây dựng, thiết quảng cáo đã liên tục sản xuất và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các quảng cáo tại hệ thống siêu thị Co.opMart tại Tp. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành. Chúng tôi đã hợp tác với Co.opMart, trở thành công ty độc quyền quảng cáo trong hệ thống siêu thị Co.opMart, từ đó dẫn đến nhiều cơ hội cộng tác với các đối tác, khách hàng lớn mà chính qua những công việc hoàn thành đã minh chứng được thực lực của công ty chúng tôi.

Thêm vào đó, SDC nhận cung cấp dịch vụ in ấn, trang trí quảng cáo đến tất cả hệ thống trong và ngoài siêu thị, các khách sạn, trường đại học, hội chợ, triển lãm quy mô lớn, nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh... và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến những vùng, miền mới. SDC không những là nhà thiết kế, xây dựng siêu thị bán lẻ chuyên nghiệp mà còn là công ty chuyên nghiệp về thiết kế trang trí nội thất, chúng tôi đã nhận nhiều đơn đặt hàng từ các khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. 

Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, sản phẩm tại siêu thị, chúng tôi nắm rõ việc quy trình thiết kế và tạo các sản phẩm khuyến mãi, quà tặng cho các sự kiện chuyên biệt. Và ngay lúc này, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm những dịch vụ chất lượng cao khác vào hoạt động kinh doanh, dịch vụ của công ty SDC.


Tổ chức tiệc Tân niên công ty SDC - 2011

Hiện nay, thương hiệu Sơn Decal đã đạt được sự tín nhiệm và hài lòng từ các đối tác, khách hàng trên khắp Việt Nam và doanh số công ty tiếp tục tăng ổn định hàng năm, nhưng đại gia đình SDC chúng tôi vẫn tiếp tục quan tâm cao độ trong việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao như đã thực hiện trong hơn 15 năm qua. Vì sự quyết tâm vươn đến sự hoàn hảo bền vững và sáng tạo không ngừng cho ngày mai, công ty SDC luôn áp dụng những bộ thực hành tốt trong toàn đội ngũ nhân viên công ty, nghiên cứu bổ sung thêm những cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa khả năng phục vụ khách hàng của công ty một cách tốt nhất.

infrastructure-p01

Văn phòng giao dịch mới của công ty Sơn Đề Can  2015

 

< QUAY LẠI
LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK