Trang chủ > Về chúng tôi > Hoạt động sinh hoạt cộng đồng
Hoạt động sinh hoạt cộng đồng

Cùng với trong sự hăng hái trong công việc, ban quản lý công ty Sơn Decal không quên tổ chức những cuộc vui chơi giải trí giúp cho đội ngũ nhân viên "nạp thêm năng lượng" như: du ngoạn tại Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Singapore, Thái Lan, tổ chức các lễ tiệc nhân dịp sinh nhật công ty, tổ chức tiệc Tân niên vào mỗi đầu năm hay tổ chức các buổi sinh hoạt cộng đồng vào mỗi dịp cuối tuần. 

Chính những hoạt động với mục đích "thư giãn" ý nghĩa đó giúp cho thành viên của đại gia đình Sơn Decal càng thêm gắn bó và tạo nhiều động lực thúc đẩy sự toàn tâm, toàn ý qua mỗi công việc được giao.

> Công ty vừa tham gia hoạt động công tác xã hội, phục vụ nhiệm vụ chính trị của Tòa án nhân dân tối cao năm 2015 với số tiền ủng hộ là 100.000.000 đ ( một trăm triệu đồng).

> Xem hình ảnh hoạt động dã ngoại cuối tuần tại resort Ánh Dương, Phan Thiết

Chúng tôi cũng quan tâm tới phong trào khuyến học khuyến tài, đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước... Công ty Sơn Decal tích cực hưởng ứng chương trình xây dựng các trường học vùng sâu, vùng xa.

Hoạt động xã hội, cộng đồng 

Cùng với việc triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đại gia đình công ty Sơn Decal chúng tôi cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Trong những năm gần đây, Công ty Sơn Decal đã nhận chu cấp cho các gia đình có công với Cách mạng tại Củ chi - Hóc Môn; vận động nhân viên tham gia đóng góp tiền ủng hộ cho chiến sĩ tại Hoàng Sa - Trường Sa. Công ty Sơn Decal còn tích cực tham gia quỹ Đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng...

Công ty Sơn Decal thường xuyên đóng góp tiền, vật chất để ủng hộ người nghèo, đóng góp vào chương trình như quỹ Tấm lòng vàng, quỹ Vì người nghèo, bệnh nhân nghèo... ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

cn_hdxh_2015_thumb
Chứng nhận tham gia Chương trình Hoạt động xã hội của báo Công Lý - 2015
giaykhen-cd-2011-thumb
Thành tích xuất sắc trong thi đua hoạt động công đoàn 2011giaykhen-cd-2010-thumb
Thành tích xuất sắc trong thi đua hoạt động công đoàn Quận 11, 2010
giaykhen-hd-2010-thumb
Đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động tại Khu phố 5 năm 2010


giaykhen-hd-2009-thumb
Tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động năm 2009
giaykhen-hd-2008-thumb
Đóng góp tích cực trong các hoạt động phát động ở địa phương 2008 


kyniemnhataitro-thumb
dhd_V_thumb


Thư cảm ơn tham gia Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2005
Thư cảm ơn tham gia Thư viện sách nói dành cho người mù - 2006Thư cảm ơn tham gia hỗ trợ Cty CP Thiết bị GD 2

Thư cảm ơn hợp tác với Siêu thị Co.opMart Nguyễn Kiệm

 

< QUAY LẠI
LIÊN HỆ NGAY FACEBOOK